Một số vấn đề liên quan đến việc : Định tội danh trong nhóm các tội phạm về ma túy / Lê Đăng Doanh - Lê, Đăng DoanhTS.
Trao đổi về một số nội dung trong việc quy định hướng dẫn các dấu hiệu xác định tội danh của một số tội phạm về ma túy mà theo chúng tôi có những bất cập