Một số ý kiến về tội mua bán người quy định tại Điều 150 Bộ Luật hình sự năm 2015 / Đỗ Thị Lý Quỳnh - Đỗ, Thị Lý Quỳnh
Để đấu tranh phòng chống bọn buôn người ngày càng hiệu quả thì việc nghiên cứu hoàn thiện các quy định của pháp luật là yêu cầu tất yếu khách quan