Phân lập, định danh các chủng vi khuẩn lên men acid lactic và bước đầu ứng dụng để làm cơm mẻ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018-2019 / Ông Bỉnh Nguyên chủ nhiệm ... [và những người khác] - Ông, Bỉnh Nguyên
Số hợp đồng: 2019.01.52/HĐ.KHCN