Các cơ cấu trong kỹ thuật :Cơ cấu điện, cơ cấu thủy lực & khí nén /I. I. Artôbôlepxki ; Võ Trần Khúc Nhã (Biên dịch) - Artôbôlepxki, I. I.
Trình bày về các loại cơ cấu điện : PE, kiểu đòn RE, kiểu bành răng ZE, cơ cấu điện có bộ phận đàn hồi, cơ cấu điện phức tạp CE, cơ cấu thủy lực và khí nén EGF, PGF...