81 món chè đặc biệt 3 miền : Hấp dẫn, ngon miệng, bổ dưỡng / Trâm Anh, Quế Anh - Trâm Anh
Giới thiệu 81 món chè đặc biệt ở Việt Nam và cách thức làm các món chè đó như: Chè bưởi, chè hạt sen, chè đậu đen....