Tổng quan pháp luật Việt Nam : về bảo tồn và bảo vệ động vật hoang dã, động vật nguy cấp, quý, hiếm / Vũ Thúy Hòa - Vũ, Thúy HòaThS.
Giới thiệu khái quát về những văn bản có liên quan đến việc bảo tồn và bảo vệ động vật hoang dã, những tồn tại và một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về vấn đề này trong thời gian tới