Bang giao Việt Mỹ : khởi đầu đầy sóng gió / Trần Thanh Ái - Trần, Thanh Ái
Việt Nam có phải trải qua " một trăm năm đô hộ giặc Tây" hay không? chắc chắn là không ai có thể trả lời cho câu hỏi này, nhưng có lẽ sự giao hảo với hoa kỳ thời ấy sẽ đóng một vai trò nào đó trên bàn cờ địa chính trị của các cường quốc phương Tây.