Những đóng góp của Nguyễn Công Trứ đối với lịch sử và văn hóa dân tộc. / Nguyễn Văn Khánh, Trần Xuân Hùng - Nguyễn, Văn Khánh
Bài viết tập trung nêu bật những đóng góp của Nguyễn Công Trứ về chính trị, kinh tế, văn hóa, đặc biệt là trong lĩnh vực quân sự làm cơ sở khẳng định vai trò của ông trong lịch sử Việt Nam nửa đầu thế kỷ XIX.