Giải đáp 1500 câu hỏi của thợ điện /Vương Thâm Ngân; Võ Mai Lý, Nguyễn Xuân Quý (Biên dịch) - Vương, Thâm Ngân
Trình bày 1500 câu hỏi thường gặp của thợ điện, gồm : Kiến thức cơ bản về điện, hệ thống cấp điện, khí cụ điện, máy điện đồng bộ và máy điện đăc biệt, đường dây điện lực, tiếp đất và an toàn điện, ắc quy, chiếu sáng...