Phủ Hòa Thạnh Vương tại phố cổ Gia Hội Huế / Nguyễn Văn Cương - Nguyễn, Văn Cương
Phố cổ Gia Hội Huế là một trong những khu vực chứa đựng cả một hệ thống các công trình kiến trúc truyền thống, cổ kính tồn tại từ thế kỷ XIX cho đến nay.