Mây mù quanh hiệp ước Versailles năm 1787 / Trần Thanh Ái - Trần, Thanh Ái
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của phương tiện truyền tải thông tin, người ta tiếp cận được rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau,trong đó có những từ liệu lịch sử liên quan tới giai đoạn người phương tây đặt chân lên đất nước ta.