Xã hội Pháp giữ thế kỷ XIX qua tác phẩm Như Tây Ký / Tôn Châu Quân - Tôn, Châu Quân
Như Tây Kí là một công trình khảo cứu của Ngụy Khắc Đản trong thời gian ông được cử đi sang Pháp và Tây Ban Nha vào thangs6 năm 1863