Thung lũng Quy Hòa khu " Đô thị khoa học" đầu tiên của Việt nam / Nguyễn Thanh Quang - Nguyễn, Thanh Quang
Khu đô thị khoa học Quy hòa là một lộ trình chiến lược được sự đồng thuận, đồng hành bởi các bên. Việt nam và thế giới chuyển dịch sang nền kinh tế sáng tạo, công nghiệp 4.0 thay vì dựa vào tài nguyên thiên nhiên có giới hạn và dễ gây ô nhiễm.