Bình luận khoa học luật đất đai (năm 2013) / Phạm Thị Hương Lan chủ biên ... [và những người khác] - Phạm Thị Hương Lan TS.chủ biên
Trình bày và giải thích một cách khoa học về các quy định của Luật Đất đai, đồng thời nêu ra một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện pháp luật đất đai ở nước ta trong thời gian tới