Áp dụng biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế, biện pháp dám sát đối với người dưới 18 tuổi / Phan Thị Thu Lê, Bùi Thị Hằng Mong - Phan, Thị Thu LêTS.
Để giải quyết đúng đắn vụ án thể hiện được chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta, cũng như phù hợp với Công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em, pháp luật đã có những quy định cụ thể đối với người dưới 18 tuổi phạm tội, nhằm mục đích bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của họ