Dịch Covid-19 và vấn đề miễn trừ trách nhiệm : do vi phạm hợp đồng theo pháp luật Việt Nam / Lưu Minh Sang, Đoàn Thanh Hải - Lưu, Minh SangThS.
Phân tích tác động của dịch Covid-19 đối với trách nhiệm thực hiện hợp đồng của các bên theo pháp luật của Việt Nam