Ảnh hưởng của kích thước kết cấu bê tông khối lớn đến sự hình thành trường nhiệt độ và vết nứt ở tuổi sớm ngày / Đỗ Thị Mỹ Dung, Nguyễn Trọng Chức, Lâm Thanh Quamg Khải - Đỗ, Thị Mỹ Dung
Trong bài này nhóm tác giả nghiên cứu sự ảnh hưởng của kích thước kết cấu bê tông khối lớn đến sự hình thành trường nhiệt độ và đánh giá nguy cơ hình thành vết nứt ở tuổi sớm ngày.