Thung lũng Quy Hòa khu " Đô thị Khoa học" đầu tiên của Việt Nam / Nguyễn Thanh Quang - Nguyễn, Thanh Quang
Để phát triển thung lũng Quy hòa thành " Khu đô thị khoa học" đầu tiên tại Việt nam, Tỉnh Bình Định về phát triển công nghệ cao và công nghệ sạch rất phù hợp với xu thế hiện nay của Việt nam và với chuyển dịch sang nền kinh tế sáng tạo công nghệ 4.0 thay vì dựa vào tài nguyên thiên nhiên có hạn và dế gây ô nhiễm.