Ảnh hưởng của lực dọc trục đến khả năng chịu lực của một số cấu kiện bê tông cốt thép cơ bản / Phạm Thị Lan - Phạm, Thị Lan
Bài báo này trình bày sự ảnh hưởng của dọc lên khả năng chịu lực của một số cấu kiện beetong cốt thép cơ bản như cấu kiện chịu nén và cấu kiện chịu uốn bằng bê tông cốt thép.