Thỏa thuận chia tái sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân / Nguyễn Thị Hường - Nguyễn, Thị HườngThS.
Nêu lên thỏa thuận chung của tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân được công chứng theo yêu cầu của vợ chồng hoặc theo yêu cầu của pháp luật là một hạn chế thiếu tính thống nhất ngay trong nội tại Luật Hôn nhân gia đình 2014 và thiếu sự tương thích với các luật khác trong hệ thống pháp luật Việt Nam