Bàn về vấn đề thừa kế và thừa kế thế vị giữa con riêng và bố dượng, mẹ kế theo quy định của Bộ Luật dân sự năm 2015 / Nguyễn Viết Giang - Nguyễn, Viết GiangThS.
Đưa ra một số tình huống cụ thể liên quan đến vấn thừa kế và thừa kế thế vị liên quan đến mối quan hệ giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế qua đó phân tích những bất cập trong các quy định của Bộ luật dân sự 2015 về vấn đề này từ đó đưa ra hướng khắc phục những bất cập để bạn đọc cùng trao đổi