Một số ý kiến về căn cứ chấm dứt việc nuôi con nuôi qua thực tiễn giải quyết tại Tòa án nhân dân / Nguyễn Thị Lê Huyền, Phan Thị Hồng - Nguyễn, Thị Lê HuyềnThS. NCS.
Làm rõ thực trạng pháp luật về việc chấm dứt quan hệ cha, mẹ nuôi và con nuôi và đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện pháp luật đối với quan hệ pháp luật này