Việt nam đan chủ cộng hòa với chủ quyền quần đảo Hoàng Sa vad Trường sa / Trần Đức Cường - Trần, Đức Cường
Việt nam dù đã có đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý về chủ quyền đối với các đảo các đảo hoàng sa và Trường Sa, vẫn tuyên bố luôn luôn sẵn sàng thương lượng để giải quyết tranh chấp với các bên hữu quan.