Tiêu chí lựa chọn vật tư hoàn thiện công trình dân dụng tại Long An / Hà Duy Khánh - Hà, Duy Khánh
Bài viết xây dựng mô hình lựa chọn cho các loại cửa dự án dân dụng bao gồm cửa nhôm, cửa sắt và cửa gỗ tại Long An.