Phần điện trong nhà máy điện và trạm biến áp /Đào Quang Thạch (chủ biên), Phạm Văn Hòa - Đào, Quang Thạch
Trình bày những vấn đề chung về máy điện, trạm biến áp, khí cụ điện cao áp, dây dẫn ; Khả năng tải của máy biến áp, cách tính toán chọn số lượng và dung lượng máy biến áp trong HTĐ ; Nguyên tắc thành lập các sơ đồ của trạm đóng cắt và tự dùng trong nhà máy điện và trạm biến áp ; Nguyên tắc bố trí thiết bị và khí cụ điện.