Truyền số liệu và mạng thông tin số / Trần Văn Sư - Trần, Văn Sư
Giới thiệu về truyền số liệu, kỹ thuật thông tin dữ liệu, truyền dẫn số, nghi thức cơ sở và nghi thức liên kết dữ liệu, mạng thông tin dữ liệu, mạng cục bộ, cấu trúc thông tin máy tính.