Nguyên lý thông tin tương tự - số /Vũ Đình Thành - Vũ, Đình Thành
Giới thiệu tổng quan về hệ thống thông tin, tín hiệu và phổ, thông tin tương tự, xử lý truyền thông tương tự - số, thông tin số, kỹ thuật trải phổ.