Ngôi nhà gợi niềm cảm hứng / Mạnh Quốc - Mạnh Quốc
Cùng sự kết hợp của những chất liệu thân gần như mây, gỗ với da và các chất liệu đương đại, các món nội thất như khiến không gian sống bừng sáng đầy quyến rũ.