Kỹ thuật chiếu sáng :Dùng cho sinh viên các ngành Điện - Điện tử /Dương Lan Hương - Dương, Lan Hương
Giới thiệu phương pháp tính và các tiêu chuẩn khác nhau của kỹ thuật chiếu sáng, gồm : Các đại lượng cơ bản và đơn vị, màu sắc, các loại nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng,tiêu chuẩn hóa chiếu sáng nhân tạo, chiếu sáng ngoài trời, tính toán mạng điện chiếu sáng.