Sắc màu của cá tính / M.K - M.K
Mang phong cách hiện đại và lấy cảm hứng từ tinh thần sống của người Đức, căn hộ có diện tích 140m vuông tại quận Tây Hồ này là tổ ấm của một gia đình nhỏ, đầy cá tính và thật ấm cúng.