Gương Sen / Ngát Tuyên - Ngát Tuyên
Cây có hoa - hoa nở, hoa kết quả, đậu hạt. Hạt rơi xuống nơi coscar đất và nước, trộn vào nhau ấy là bùn. sen, một loại cây mà được ví như biểu tượng cuộc sống có đầy đủ tăm tối, sạch trong, có ý chí vươn lên và chịu đựng. Có nhân, có quả hiện tiền trong sen...