Một chút xanh / Gia Hưng - Gia Hưng
Như cách người Việt bao đời nay hay nói là " chơi cá dưỡng tâm, chơi chim dưỡng trí, chơi cây dưỡng thần", ngôi nhà hiện đại tuy không nhiều khoảng trống nhưng nếu khéo thu xếp những góc " Thư giãn xanh".