Thị trường xuất nhập khẩu: Đứt nguồn cung gãy cầu xuất khẩu / Thi Thi - Thi Thi
Trình bày sự ảnh hưởng của dịch bệnh covid lan rộng đã có tác động đến thị trường xuất khẩu trong nước và ngoài nước như : kim ngạch xuất khẩu nhiều nhóm mặt hàng chủ lực giảm, kim ngạch xuất khẩu sang các thi trường lớn cũng sụt giảm đáng kể, tốc độ tăng trưởng chững lại nhanh.. Trong bối cảnh đó, giải pháp hàng đầu được Bộ Công Thương đặt ra vẫn là từng bước tháo gỡ khó khăn và tìm kiếm các thị trường xuất khẩu thay thế.