VCCI Xây dựng các nền tảng tương tác kết nối công - tư / Hương Giang - Hương Giang
Trình bày về sự phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh được Ủy ban hợp tác công tư - Hội đồng Quốc gia phối hợp với văn phòng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam - VCCI. Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động góp ý xây dựng dự thảo luật PPP.