Nghiên cứu động học của quá trình trích ly các loại tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / Đào Tấn Phát chủ nhiệm...[và những người khác] - Đào, Tấn PhátChủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2019.01.14