Cadprotect hệ thống giám sát trật tự an toàn giao thông đường bộ bằng hình ảnh / Đức Trung - Đức Trung
Trình bày việc ứng dụng công nghệ số trong các lĩnh vực để thay thế các phương pháp thủ công truyền thống. Do đó việc ứng dụng các công nghệ camera tiên tiến trong điều khiển giao thông cũng như giám sát an ninh tại các quốc gia phát triển hiện nay đang rất thành công.Tại Việt Nam, công ty CP Phần mềm - Tự động hóa- Điều khiển đã triển khai thành công giải pháp ứng dụng công nghệ camera IP và hệ thống xử lý hình ảnh thông minh trong điều khiển giao thông