Cần đổi mới hoạt động tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật trong hệ thống tiêu chuẩn đường bộ / Doãn Minh Tâm - Doãn, Minh TâmPGS.TS.
Hoạt động xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống văn bản quy phạm pháp luật phục vụ công tác quản lý nhà nước và quản lý sản xuất của ngành GTVT. Để góp phần đổi mới hoạt động xây dựng tiêu chuẩn và quy chuẩn trong hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật đường bộ, bài bào đã phân tích và đề xuất một số nội dung để khuyến cáo Bộ GTVT xem xét và cho ý kiến chỉ đạo để áp dụng cho phù hợp