Các chiến lược phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng NN đến năm 2025 : Luận văn thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh: Mã số 8340101 / Nguyễn Minh Tâm; Phan Lê Vinh hướng dẫn - Nguyễn, Minh Tâm
Nộp lưu chiểu