Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực hành chính công của cơ quan nhà nước tại Quận 6 TPHCM : Luận văn Thạc sĩ Kinh tế, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, mã số: 8340101 / Từ Vĩnh Thành; Hoàng Lệ Chi hướng dẫn - Từ, Vĩnh Thành
tr.112-141