Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi đến tham quan mua sắm tại Co.opmart Bình Tân : Luận văn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh: Mã số 8340101 / Vũ Hoàng Tâm; Huỳnh Thanh Điền hướng dẫn - Vũ, Hoàng Tâm
Nộp lưu chiểu