Giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sỹ Kinh tế, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh: Mã số 8340101 / Trình Mai Hùng; Nguyễn Thanh Vũ hướng dẫn - Trình, Mai Hùng
Nộp lưu chiểu