Thực trạng của công tác thanh tra chuyên ngành đóng trong việc thu Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp tại Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc Sĩ Tài chính Ngân hàng / Trần Văn Dũng - Trần, Văn Dũng
Phụ chú thư mục: Thư mục tham khảo cuối tài liệu