Yếu tố ảnh hưởng đến ý định nghỉ việc của Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ : Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, mã số: 8340101 / Nguyễn Hải Bằng, Phan Ngọc Thanh - Nguyễn, Hải Bằng
Nộp lưu chiểu