Thực trạng và giải pháp công tác thu bảo hiểm xã hội bắt buộc tại Bảo hiểm xã hội Quận 5 - Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng, chuyên ngành Tài chính ngân hàng: Mã số 8340201 / Tống Hải Âu; Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn - Tống, Hải Âu
Nộp lưu chiểu