Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng cá nhân tại Công ty TNHH MTV Công nghệ Nam Trung : Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, mã số: 8340101 / Nguyễn Hoàng Ngọc Châu; Hoàng Lệ Chi hướng dẫn - Nguyễn, Hoàng Ngọc Châu
Nộp lưu chiểu