Các yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ căn tin tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Luận văn Thạc sĩ Kinh tế, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, mã số: 8340101 / Nguyễn Thị Chang; Huỳnh Thanh Điền hướng dẫn - Nguyễn, Thị Chang
nộp lưu chiểu