Nghiên cứu giải pháp mố đất có cốt (MSE) trong xây dựng công trình / Hoàng Quốc Long, Lê Thời Hữu, Phạm Đức Tuấn - Hoàng, Quốc LongPGS.TS
Các kết cấu đất có cốt được nghiên cứu ở Mỹ từ những năm 1971, ban đầu chủ yếu được dùng cho tường chắn đất, sau đó đã được áp dụng rất tốt cho nhiều kết cấu chịu tải trọng tập trung lớn và trong ngành đường sắt, các công trình công nghiệp và cầu đường bộ. Sự áp dụng thành công đặt nền móng cho một hệ kết cấu mới có tính cạnh tranh.