Những cây cầu lâu đời nhất thế giới / Chu Mạnh Cường - Chu, Mạnh Cường
Giới thiệu về các công trình kiến trúc công của các cây cầu lâu đời nhất thế giới như : cầu Arkadiko của Hy Lạp là một công trình bằng đá đơn sơ với nhiều tảng đá ghập ghềnh lô xô được xây dựng cuối thời kỳ đồ đồng; cầu Tarr Steps của Anh được xây dựng khoảng 3000 năm trước ; cầu Caravan trên sông Meles ở Izmir Thổ Nhĩ Kỳ..