Xác định thời gian hành trình của dòng giao thông hỗn hợp bằng thiết bị dò tìm Wi fi / Mai Văn Hiếu - Mai, Văn Hiếu
Trình bày mục tiêu của nghiên cứu là tiến hành thực nghiệm việc sử dụng thực nghiệm việc sử dụng dò tìm wi fi để xác định thời gian di chuyển trong điều kiện dòng giao thông hỗn hợp ở Hà Nội. Đồng thời nghiên cứu kiểm tra độ chính xác của phương pháp.