Quy hoạch phát triển hệ thống điện /Nguyễn Lân Tráng - Nguyễn, Lân Tráng
Đề cập đến những lý luận và phương pháp luận cơ bản về tối ưu hóa sự phát triển và điều khiển các hệ thống năng lượng : những khái niệm, nguyên tắc và phương pháp tiếp cận hệ thống trong ngành năng lượng, những kiến thức chung nhất về năng lượng, những phương pháp hiện đại về tính tối ưu hóa trong quy hoạch phát triển hệ thống điện.